แนวคิด

คุณสามารถรับการดูแลร่างกายและร่างกายเช่นการแก้ไขกระดูกเชิงกรานที่ Takadanobaba

คุณสามารถรับการรักษาที่เหมาะกับคุณโดยไม่คำนึงถึงเพศ

หากคุณกำลังมองหาร้านเสริมสวยที่คุณสามารถรับการรักษาแบบยั่วยุใน Takadanobaba ได้โปรดใช้ Alomii คุณสามารถเลือกเมนูที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละรายตั้งแต่การรักษาไปจนถึงการบรรเทาอาการความฝืดจนถึงการรักษาที่คาดว่าจะมีผลต่อความงาม มีเมนูที่เชี่ยวชาญด้านความงามที่สามารถคาดหวังการยกกระชับใบหน้าและเอฟเฟกต์ใบหน้าเล็ก ๆ ได้ แต่ผู้ชายก็มีให้บริการดังนั้นโปรดปรึกษาเรา
นักบำบัดที่มีประสบการณ์ของเราซึ่งมีประสบการณ์สะสมภายใต้แพทย์ชาวจีนและผู้ที่ได้ทำงานกับนักกีฬาและคนดังหลายคนได้รับการลงทะเบียนดังนั้นคุณสามารถรับการรักษาคุณภาพสูงด้วยความอุ่นใจ เรามีความสุภาพที่จะช่วยคุณในการปรับปรุงสุขภาพกายและสุขภาพจิตของคุณดังนั้นโปรดมาพบกับเวลาเยียวยาของร่างกายและจิตใจของคุณ

บริการ

โปรดใช้หากคุณกำลังมองหาร้านทำผมที่มีการยักย้ายถ่ายเทใน Takadanobaba

เราทำการรักษาแบบยักยอกและปรับใบหน้าเล็ก ๆ ใน Takadanobaba

เมนู

ซาลอนที่มีเมนูหลากหลายใน Takadanobaba

คุณสามารถเลือกเมนูมากมายที่เหมาะสมกับสภาพของคุณ

ถาม & ตอบ

เราจะช่วยให้ความงามด้วยสปาหัวและการปรับใบหน้าเล็ก ๆ

ฉันจะตอบคำถามของคุณ

ฉันสามารถใช้บัตรเครดิตได้หรือไม่?
มันสามารถใช้
คุณเปลี่ยนเสื้อผ้าไหม?
นั่นคือ
ฉันควรทำอย่างไรถ้าฉันมาช้า
กรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์ โปรดทราบว่าเวลาในการรักษาอาจสั้นลง
ฉันสามารถรับการรักษาได้หรือไม่ระหว่างตั้งครรภ์
เฉพาะผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่ามีการวินิจฉัยของแพทย์เท่านั้นที่จะได้รับการรักษา
ฉันสามารถนำน้ำมันมาได้หรือไม่?
ใช่มันไม่เป็นไร
บุคลากร

โปรดอ้างอิงหน้าพนักงานเพื่อใช้อ้างอิง

โปรดดูที่หน้าพนักงานร้าน

ทางเข้า

เดินไม่กี่นาทีจากสถานีที่ใกล้ที่สุด

ย่อ

ชื่อร้าน

Alomii

ที่อยู่

Tak Eleven 9F, 2-19-7 Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
お電話番号はお問合せ後にお伝えいたします。
เวลาทำการ

11:00 - 23:00 น

วันหยุดปกติ

日曜日・他

ตัวแทน

相楽さき

ทางเข้า

Alomii ซึ่งเปิดเป็นร้านทำผมอยู่ใกล้กับสถานี Takadanobaba ทุกวันเป็นการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละรายจากเมนูที่ช่วยรักษาปัญหาต่าง ๆ เช่นไหล่แข็งและปวดหลังและเหนื่อยล้าทุกวัน ฉันได้เสนอ นอกจากนี้เรากำลังรอให้ลูกค้าเข้าชมตั้งแต่เวลา 10:00 น. ถึง 22:00 น. เป็นเวลานานดังนั้นโปรดมาที่ร้านตามสถานการณ์และสถานการณ์ต่าง ๆ เช่นกลับบ้านจากที่ทำงานหรือระหว่างบ้าน

https://www.google.co.jp/maps/search/%E9%98%BF%E4%BD%90%E3%83%B6%E8%B0%B7%E9%A7%85/@35.704929,139.6339344,17z/data=!3m1!4b1
เกี่ยวกับเรา

โปรดใช้ร้านทำผมที่พิสูจน์แล้วใน Takadanobaba

มันเป็นร้านเสริมสวยที่มีความสำเร็จมากมายใน Takadanobaba ซึ่งทำการบำบัดด้วยการยักย้ายถ่ายเทและทำสปาหัว

เรานำเสนอเมนูที่ตรงกับความต้องการและเงื่อนไขของคุณด้วยการบำบัดที่หลากหลายตั้งแต่การบำบัดที่ส่งผลโดยตรงต่อร่างกายเช่นการปรับเชิงกรานและการปรับใบหน้าเล็ก ๆ จนถึงการบำบัดที่คาดว่าจะมีผลผ่อนคลายเช่นการบำบัดด้วยกลิ่นและสปาหัว ฉันจะทำมัน นักบำบัดที่ดูแลนักกีฬาและคนดังหลายคนได้ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถรับการบำบัดคุณภาพสูงหลากหลายด้วยความสบายใจ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งใบหน้าเล็ก ๆ และยกกระชับใบหน้าได้ดังนั้นจึงเป็นซาลอนที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าที่มีความสวยงามสูงที่ยังคงรูปลักษณ์ที่สวยงาม
บางคนที่ทำกิจวัตรประจำวันต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันมีปัญหากับไหล่แข็งและปวดหลังที่กลายเป็นเรื้อรังเนื่องจากการรักษาท่าทางที่ไม่สมเหตุสมผล แม้แต่ผู้ที่มีปัญหาดังกล่าวก็สามารถคาดหวังถึงผลของการรักษาที่สามารถปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจด้วยการผสมผสานการรักษาทางกายภาพและการบำบัดที่สามารถผ่อนคลายจิตใจ มีหลายเมนูที่เชี่ยวชาญในเรื่องความงามที่เหมาะสำหรับลูกค้าผู้หญิง แต่เราก็ยอมรับการใช้ชายดังนั้นโปรดใช้ฟรี

โปรดมาที่สภาพร่างกายและจิตใจของคุณที่ซาลอนใน Takadanobaba

นักบำบัดมืออาชีพของเราเช่นนักกีฬามืออาชีพและคนดังจะช่วยคุณบรรเทาความเจ็บปวดในชีวิตประจำวันด้วยการบำบัดที่มีคุณภาพสูง เราเสนอเมนูสำหรับอาการหลากหลายตั้งแต่การรักษาที่บรรเทาอาการปวดไหล่และปวดหลังส่วนล่างอันเนื่องมาจากท่าที่มากเกินไปและมากเกินไปในชีวิตประจำวันการบำบัดด้วยน้ำมันหอมและการนวดกดจุดที่สามารถบรรเทาความเครียดทางจิตใจ ด้วยไคโรแพรคติกที่ช่วยบรรเทาอาการทางร่างกายมันเป็นเรื่องยากที่จะได้สัมผัสกับสภาพจิตใจที่ผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน แต่คุณสามารถสัมผัสกับสภาพจิตใจและร่างกายที่ผ่อนคลาย คุณสามารถคาดหวังการบำรุงรักษา
มีเมนูมากมายสำหรับผู้หญิงที่ใฝ่หาความงามเช่นการปรับหน้าเล็กและยกตัวขึ้น แต่ผู้ชายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน นักบำบัดที่มีประวัติการทำงานที่ได้รับการพิสูจน์จากการให้คำปรึกษาจนถึงการรักษานั้นมีค่าใช้จ่ายและคุณภาพของการรักษาแต่ละครั้งนั้นสูงและเราสามารถจัดหาเมนูที่เหมาะสมกับความต้องการและเงื่อนไขของลูกค้า โปรดอย่าลังเลที่จะบอกเราในขั้นตอนการให้คำปรึกษา